Giới thiệu

Dịch vụ kế toán Cát Phượng xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách Hàng đã ghé thăm website ketoancatphuong.com của chúng tôi.

Kế toán Cát Phượng được thành lập nhằm giúp các Doanh Nghiệp giải quyết được những khó khăn, những vướng mắc về kế toán – thuế với đội ngũ kế toán viên, kế toán trưởng chuyên dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực kế toán – thuế nhiều năm kinh nghiệm.

Tiêu chí của Kế toán Cát Phượng
Dù bạn là Doanh Nghiệp nhỏ, vừa hay lớn, chúng tôi luôn cam kết thực hiện các yêu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp nhanh gọn và chuẩn xác. Các công ty sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí so với việc phải thuê một kế toán viên.

Chúng tôi sẽ giúp Bạn
  • Xây dựng hệ thống kế toán cho doanh nghiệp.
  • Làm các thủ tục và cách thức đăng ký nộp thuế.
  • Làm báo cáo thuế tháng/quý/năm.
  • Giảm thiểu sai sót và giải trình với cơ quan thuế (nếu có bị kiểm tra).
  • Giảm chi phí liên quan đến kế toán – thuế.

Nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp hiểu hơn và tạo cơ hội đặt niềm tin nơi dịch vụ kế toán Cát Phượng, cũng như tạo điều kiện cho dịch vụ kế toán Cát Phượng đến gần hơn với Quý doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán Cát Phượng gửi đến Quý doanh nghiệp, bản sơ lược về tiểu sử đường đến với dịch vụ kế toán – thuế như thế nào!
  • Họ tên đầy đủ: Nguyễn Thị Phượng
  • Sinh ngày: 19/10/1985
  • Nguyên quán: Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.
  • Điện thoại số: 0985 530 657
  • Văn phòng: 1570/53 Võ Văn Kiệt, Phường 7, Quận 6 Tp.HCM

Và sau đây là quá trình học tập để trở thành một kế toán thuế:
1. Bước đầu tiên để đi đến nghề kế toán. Vào năm 2004, tôi đã đăng ký học trung cấp kế toán tại Trường Kỹ thuật Nghiệp Vụ Tôn Đức Thắng (Thuộc Bộ Lao Động - Thương Binh Và Xã Hội Tổng Cục Dạy Nghề) thời gian mình học tập là 02 năm.

ky-thuat-nghiep-vu-ton-duc-thang
Bằng nghề trung cấp kế toán tại Trường Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Tôn Đức Thắng


2. Sau khi ra trường, tôi đã đăng ký học và thi lấy một số chứng chỉ phục vụ cho nghề kế toán của mình như: Chứng chỉ khai báo thuế, Chứng chỉ tin học văn phòng, chứng chỉ ngoại ngữ..

chung-chi-tot-nghiep-ke-toan-kiem-toanChứng chỉ tốt nghiệp khoa kế toán - kiểm toán


chung-chi-tin-hoc-ung-dungChứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng


chung-chi-tieng-anh
Chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng Anh


Sau khi đi làm được một thời gian, tôi đã đăng ký học Đại học hệ từ xa tại Trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng, quá trình học tập là 05 năm. Và mới đây, tôi đã tham gia và hoàn thành xong chứng chỉ kế toán trưởng tại trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM.

cu-nhan-kinh-te-dai-hoc-da-nang
Bằng tốt nghiệp Đại Học


chung-chi-ke-toan-truong
Chứng chỉ kế toán trưởng


Quá trình học tập để phục vụ cho nghề sẽ không dừng lại ở đây. Bằng việc khi có điều kiện tôi sẽ tiếp tục tham gia vào các khoá học để phục vụ cho nghề kế toán thuế như: Chứng chỉ hành nghề kế toán, Đại lý thuế, ...

Cuối cùng Dịch vụ kế toán Cát Phượng gửi đến Quý doanh nghiệp đã và đang ghé thăm website Ketoancatphuong.com, một lời chúc sức khoẻ, một ngày làm việc vui vẻ và đầy thành công.

TRÂN TRỌNG !