Dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán

Dịch vụ kế toán Cát Phượng có thể cung cấp dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán chính xác & toàn diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Chúng tôi làm việc cật lực để hồ sơ kế toán của bạn phù hợp với quy định của pháp luật về kế toán & thuế.
Tất cả các Doanh nghiệp đều phải lưu giữ các hồ sơ về kế toán và thuế một cách chính xác, việc sử dụng dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán sẽ mang lại nhiều lợi ích.

Dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán Cát Phượng sẽ kiểm tra giúp bạn:
• Tính hợp lệ của chứng từ kế toán
• Việc định khoản, kiểm tra các nghiệp vụ kinh tế phát sinh
• Rà soát việc lập & kê khai, báo cáo thuế hàng tháng
• Việc lập báo cáo tài chính theo qui định
• Hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp
• Điều chỉnh các báo cáo, kê khai khi có sai lệch
• Làm việc với cơ quan chức năng về kế toán và thuế

Với việc lựa chọn dịch vụ của Kế toán Cát Phượng, chúng tôi sẽ thực hiện từ A đến Z cho quý khách, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, báo cáo, biểu mẫu do Kế Toán Cát Phượng soạn thảo sẵn.

Với kinh nghiệm nhiều năm của dịch Vụ Kế Toán Cát Phượng, chúng tôi có thể dễ dàng lấy đi những rắc rối của sổ sách kế toán. Chúng tôi cung cấp cố định mức phí cạnh tranh phải trả cho một lần gỡ rối sổ sách kế toán để bạn có thể duy trì dịch vụ của chúng tôi dài lâu.

Đồng thời trong quá trình thực hiện, dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán Cát Phượng sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

Dịch vụ kế toán Cát Phượng hoạt động và tồn tại dựa trên uy tín, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của mình. Khi thực hiện dịch vụ, Dịch vụ kế toán Cát Phượng sẽ chịu trách nhiệm số liệu trước khách hàng và các Cơ quan chức năng, trong qui trình làm việc của mình. Dịch vụ kế toán Cát Phượng có nhiều bước rà soát, kiểm tra nội bộ được thực hiện trước khi báo cáo được gửi đi cho các Cơ quan Chức Năng.

Dịch vụ kế toán Cát Phượng xin gửi đến Quý Doanh Nghiệp lời chúc sức khoẻ, chúc Quý Doanh Nghiêp có một ngày vui vẻ và đạt được thành công về mọi mặt.

Trân trọng!